SonKim Land nhận giải Thương vụ bất động sản tiêu biểu

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim được bình chọn là một trong năm Thương vụ bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2016-2017 nhờ thương vụ huy động thành công 100 triệu USD (đã giải ngân đợt một 46 triệu USD) từ EXS Capital và ACA Investments thông qua quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund.

Đây là lần hợp tác thứ hai giữa SonKim Land và EXS Capital thông qua Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund sau thành công của đợt huy động vốn đầu tư 37 triệu USD lần thứ nhất năm 2013.

Bên cạnh đó, SonKim Land cũng là một trong tám đơn vị công bố thông tin tiêu biểu Việt Nam 2016-2017. Đây là năm đầu tiên Diễn đàn M&A Việt Nam có hạng mục đơn vị, thương vụ tốt nhất, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, đơn vị hoặc thương vụ có chiến lược và thực thi chính sách công bố thông tin minh bạch, hiệu quả.

SơnKim Land là đơn vị kinh doanh bất động sản nổi bật với những dự án cao cấp như Gateway Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Nassim… Công ty tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

polyad

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng.

Lễ vinh danh Thương vụ và nhà tư vấn M&A là một trong những hoạt động của Diễn đàn Mua bán – Sáp nhập doanh nghiệp (M&A) Việt Nam lần thứ 9 – năm 2017 với chủ đề “Tìm bước đột phá”.

Danh sách các thương vụ M&A tiêu biểu được Hội đồng đánh giá độc lập bình chọn sẽ giúp các doanh nghiệp, giới đầu tư đánh giá và nhìn lại sự phát triển về quy mô và tính chất của hoạt động mua bán – sáp nhập tại Việt Nam trong năm.

Chương trình thu hút nhiều nhà quản lý, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Diễn đàn góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thông qua hình thức M&A, kết nối đầu tư giữa các đối tác trong nước và nước ngoài. Đồng thời, các chuyên gia còn đưa ra nhiều kiến nghị về khung khổ pháp lý, chính sách M&A, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Huệ Chi

Nguồn: VnExpress

Các tin khác