Sắp mở bán khu nhà phố thương mại duy nhất khu đô thị Nam Thăng Long

Vừa ở vừa kinh doanh, mô hình nhà phố thương mại đang là sản phẩm bất động sản hot nhất của thị trường. Đặc biệt, ở khu vực Tây Hồ Tây khi nguồn cung nhà đất đang khan hiếm, những căn nhà phố thương mại càng trở nên đắt đỏ và được giới đầu tư săn lùng.

Cơn sốt mới của thị trường

Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse thực tế đã được nhiều chủ đầu tư phát triển. Tuy nhiên, phải tới mấy năm trở lại đây, phân khúc này mới thực sự sôi động bởi các chủ đầu tư chú trọng hơn và đặc biệt đưa ra các sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Theo khảo sát thị trường, số lượng các dự án có phân khúc nhà phố thương mại không nhiều. Chỉ tập trung ở các chủ đầu tư có tiềm lực và các dự án hạ tầng đồng bộ. Được coi là hàng hiếm nên các dự án mở bán đều ghi nhận thanh khoản cao, thậm chí có dự án cháy hàng trước thời điểm mở bán ở các khu vực nội đô như Cầu Giấy, Hồ Tây.

Lý do, nhà phố thương mại luôn được nhà đầu tư quan tâm bởi các sản phẩm này đều được ví như “con cưng” của chủ đầu tư. Các chủ đầu tư thường có xu hướng lựa chọn những vị trí đắc địa, trung tâm để xây dựng nhà phố thương mại.

Mỗi dự án đều chọn kiến trúc đặc biệt ấn tượng cho nhà phố thương mại như là bộ mặt của dự án. Các thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm tạo nét riêng biệt như khu phố kiểu Mỹ, châu Âu,…

Nhờ vào vị trí trung tâm của dự án nên dãy nhà phố thương mại luôn có lợi thế rất lớn về tiếp cận khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để tăng giá trị của bất động sản kinh doanh và cho thuê.

Bên cạnh đó, nhà phố thương mại luôn hạn chế về mặt số lượng. Đặc biệt, tại các khu vực trung tâm quỹ đất khan hiến như Cầu Giấy, Hồ Tây, các sản phẩm nhà phố thương mại luôn cháy hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia, nhà phố thương mại tại khu vực này chắc chắn sẽ ngày càng tăng giá trị theo thời gian.

Nhà phố thương mại Tây Hồ Tây đắt khách

Môi trường sống tốt nhất Hà Nội, giao thông thuận tiện và giá trị nhà đất luôn tăng, khu vực Tây Hồ Tây luôn được đánh giá là một khu vực sôi động của thị trường bất động sản. Với loại hình nhà phố thương mại, người mua bỏ một vốn hưởng bốn lời: môi trường sống, giao thông – tiện ích, cho thuê và giá đất tăng.

“Một vốn bốn lời” khiến nhà phố thương mại dự án Sunshine City hút khách.

Một trong những dự án đang được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi đảm bảo 4 yếu tố quan trọng trên là khu nhà phố thương mại tại dự án Sunshine City nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long. Được phát triển bởi Sunshine Group – top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam 2017, hạng mục này nằm trong tổ hợp khu đô thị Sunshine City – dự án có quy mô đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng.

Cả dự án chỉ có duy nhất khoảng 70 căn shophouse, đều ở vị trí trung tâm với mặt tiền rộng, thuận tiện cho kinh doanh buôn bán và cho thuê. Khu vực tầng trên dành cho chủ nhà có thể ở. Tất cả các căn shophouse đều có sổ đỏ đảm bảo về mặt pháp lý. Đây cũng là khu nhà phố thương mại duy nhất tại khu đô thị Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội, thừa hưởng nhiều tiện ích đỉnh cao của khu đô thị Sunshine City đẳng cấp.

Với các ưu điểm vượt trội, nhà phố thương mại Sunshine City là một trong những lựa chọn thông minh của nhà đầu tư.

Với sản phẩm shophouse Sunshine City, chủ đầu tư sẽ làm thỏa mãn khách hàng đang có nhu cầu sở hữu bất động sản khu vực Tây Hồ Tây và gia tăng lợi thế nhờ kinh doanh và cho thuê lại. Khảo sát thực tế cho thấy, số lượng các dự án có sản phẩm nhà phố thương mại ở khu vực này rất ít. Trong khi đó, để sở hữu nhà mặt phố hoặc cho thuê lại để kinh doanh ở các khu vực lân cận đều khá đắt đỏ. Chính vì thế, shophouse Sunshine City sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu của các nhà đầu tư.

Cùng với sự mở rộng của khu vực Hồ Tây với nhiều tuyến đường mới mở, các tiện ích khác như khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm thương mại đi vào hoạt động, khu vực này sẽ trở nên sôi động và giá nhà đất sẽ ngày càng tăng cao. Đây là thời điểm hợp lý để các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu những sản phẩm bất động sản gắn liền với đất.

Có thể nói, khu nhà phố thương mại Sunshine City đang là cơ hội sinh lời tốt trên thị trường. Các nhà đầu tư cần nhanh tay nắm bắt để trở thành những chủ nhân đẳng cấp của cuộc sống thượng lưu.

Các tin khác