SAI GON AVENUE: Háo hức khánh thành khu nhà mẫu

Sai Gon Avenue là một trong những dự án quan trọng và lớn nhất của công ty TNHH SX TM Lan Phương trong năm 2017. Chính vì thế, vào ngày 30/09/2017 vừa qua, công ty Lan Phương phối hợp cùng công ty cổ phần bất động sản Unihomes – nhà phân phối độc quyền của dự án đã tổ chức thành công buổi “lễ khánh thành khu nhà mẫu Sai Gon Avenue” với sự tham dự của hơn 500 khách mời tại khu dân cư cao cấp Lan Phương, Thủ Đức.

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty Lan Phương đã trung thực chia sẻ với khách mời về lộ trình phát triển và hoàn thiện dự án, sự minh bạch pháp lý, tiềm năng và lợi ích mà dự án đem đến cho những khách hàng sẽ sở hữu căn hộ Sai Gon Avenue trong tương lai.Cũng tại buổi lễ, những nghi thức múa lân, cắt băng khánh thành và những tiết mục văn nghệ, rút thăm trúng thưởng cũng góp phần tạo nên không khí tưng bừng rộn ràng của buổi lễ.

Hơn 500 khách mời tại buổi “lễ khánh thành khu nhà mẫu Sai Gon Avenue” đã may mắn được “mục sở thị” căn hộ mẫu theo sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng dự án. Không ít khách mời đã ngay lập tức đăng kí đặt chổ ngay sau khi tham quan khu nhà mẫu này. Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng tiềm năng nhưng chưa có thời gian tham dự buổi lễ này, ngay từ bây giờ, quý khách hàng quan tâm đến dự án Sai Gon Avenue có thể liên hệ trực tiếp với công ty Lan Phương hoặc nhà phân phối Unihomes để được hướng dẫn đến tham quan khu nhà mẫu.

Sai Gon Avenue tự hào là một trong những dự án tiêu biểu tại khu Đông. Với ưu thế về vị trí đắc địa , tọa lạc giữa trung tâm quận Thủ Đức, nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 2, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhanh chóng đến sân  bay Tân Sơn Nhất. Hơn thế nữa, dự án được hoàn thiện và phát triển bởi nhà đầu tư uy tín là công ty TNHH SX TM Lan Phương, Sai Gon Avenue mang trong mình chất lượng tuyệt đối trong từng căn hộ, cũng như sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời (khu thương mại sầm uất, hệ thống trường học Việt Anh có chất lượng quốc tế, hồ bơi sky-pool đầu tiên tại khu vực, hệ thống cây xanh đảm bảo môi trường sống trong lành). Những lý do này đã giúp dự án Sai Gon Avenue trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng để an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lời.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

Nguyễn Thị Phước – Tổng giám đốc công ty TNHH SX TM Lan Phương phát biểu và tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành khu nhà mẫu Sai Gon Avenue

 

 

Hình ảnh chính thức thiết kế căn hộ của dự án Sai Gon Avenue

 

 

Buổi lễ cũng rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đến từ chính quyền quận Thủ Đức và đại diện lãnh đạo ngân hàng Argibank

 

 

Tập thể nhân viên công ty TNHH SX TM Lan Phương cũng góp mặt tại buổi lễ

 

 

Rất đông khách mời góp mặt tại buổi lễ

 

 

Những vị khách may mắn được tham quan tận mắt nhà mẫu của dự án Sai Gon Avenue

 

 

Chương trình văn nghệ và rút thăm trúng thưởng góp phần tạo nên không khí hào hứng cho buổi lễ

 

Hình ảnh đầy đủ của buổi lễ:

 

Các tin khác