Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Phước Nặng Lòng Với Việc Nghĩa

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phước được mọi người gọi với các tên trìu mến Sáu Phước, không chỉ năng động trên thương trường mà luôn nặng lòng với việc nghĩa.
Nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Phước – Sáu Phước quen thuộc trên thương trường với chức danh Giám đốc Công ty TNHH SXTM Lan Phương (số 19 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q. Phú Nhuận, TPHCM) hoạt động trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, với những dự án, cao ốc có thương hiệu như: The Navita, Lan Phương MHBR, SaiGon AVENUE. Bà Nguyễn Thị Phước còn là Giám đốc Công ty TNHH Rượu Thảo dược Vạn Niên Tùng (496/63/62F Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, TPHCM). Từ những loại thảo dược quý, công ty đã làm ra sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng, tin dùng.

Bà Nguyễn Thị Phước trong ngày khai trương hoạt động công ty.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phước kể, những lúc mỏi mệt, căng thẳng trên thương trường, tôi thường nhớ về người mẹ của mình – Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Sư ni Chúc Nghiêm sáng lập chùa Hoa Nghiêm Tự (Minh Lập, H.Chơn Thành, T.Bình Phước) để vững bước đi lên. Người mẹ đã gian khổ đi qua chiến tranh. Khi con cái đã khôn lớn, bà lên tỉnh Bình Phước lập chùa tu hành, ngày đêm cầu nguyện cho quốc thái dân an, con cháu bình yên.Tiếp bước tấm lòng của mẹ mình, bà Sáu Phước luôn làm việc thiện nguyện. Theo Thượng tọa Thích Tịnh Tâm, Ủy viên Thường trực Phó Văn phòng Ban kiểm soát Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phước luôn nặng việc nghĩa và đã tổ chức Lễ Đại trai đàn kỳ an và kỳ siêu những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các chiến sĩ tử trận vong, đồng bào tử nạn tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Củ Chi trong 2 ngày.

 

Bà Phước chia sẽ về công việc thiện nguyện

Mặc dù công việc kinh doanh luôn bận rộn nhưng nữ doanh nhân luôn dành thời gian để đến với Trường mầm non Quốc tế Việt Anh (số 1 đường số 10, KDC Tam Bình, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM). Trường do Công ty đầu tư xây dựng, có khuôn viên rộng 4.000 m2, với 20 phòng học, 10 phòng chức năng, bể bơi, sân bóng… và vườn trồng rau sạch cho bé rộng 1.000 m2. Nữ doanh nhân, tâm sự: “Nhìn các trẻ ở trường được cô chăm sóc chu đáo như các cháu ngoại ở nhà, lòng thấy vui và thanh thản đến lạ lùng”.Theo bà Nguyễn Thị Phước, doanh nhân bôn ba kinh doanh trên thương trường không chỉ kiếm tiền cho gia đình mà còn sẻ chia, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đặc biệt là công việc thiện nguyện.

Theo báo Công Lý & Xã Hội

Các tin khác